Phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Với thời đại 4.0 như ngày nay thì việc phải đến các Salon làm tóc thì bạn có thể ngay tức hình dung được trực tiếp khuôn mặt mình sẽ ra sao với kiểu tóc mà bạn chọn lựa. Điều đó không gì khác ngoài phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt đang rất nổi tiếng hiện nay, tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Một số lý do nên đầu tư cho mái tóc

Tạo được hiệu quả nhanh và mạnh

 • Bạn đã bao giờ nghĩ khi mới tiếp xúc,mái tóc của bạn là điều gây ấn tượng đối với người giao tiếp cùng bạn. Tuy không quá cầu kỳ, mái tóc của bạn vẫn nổi bật, cũng như khá độc lập với các bộ phận cơ thể khác và dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người. Qua mái tóc mọi người cũng sẽ liên tưởng được chủ nhân là người như thế nào.
 • Theo như được biết, màu sắc và kiểu dáng của mái tóc chính là thứ đọng lại khi hai người giao tiếp bằng mắt trong 5 giây. Trong khoảng thời gian ngắn đó, khuôn mặt, đôi mắt hay cái mũi,.. đều có sự sai lệch tương đối nhưng riêng về mái tóc thì khá là chính xác. Vậy thì bạn không nên bỏ qua mái tóc gì nó sẽ giúp bạn truyền đi những tín hiệu mạnh nhất về con người của bạn.Phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặtPhần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

 Là bạn đồng hành với khuôn mặt

 • Mái tóc là một điểm nhấn nó có thể tôn vinh những ưu điểm của khuôn mặt bạn và cũng có thể che đi một số khuyết điểm nếu có. Chỉ với một vài đường kéo hay cách chẻ ngôi trên mái tóc sẽ giúp khuôn mặt của bạn thay đổi sắc thái một cách bất ngờ đấy!
 • Người mà có những bí quyết giúp tôn vinh vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn bằng mái tóc chỉ có thể là các nhà tạo mẫu tóc.Vì vậy, hãy chủ động tìm đến họ để có được một mái tóc phù hợp với khuôn mặt của chính mình. 

Góp phần vào vẻ đẹp tổng thể

 • Thời trang luôn có sự thay đổi và không ngừng đưa ra những tiêu chuẩn mới về phong cách. Các bạn luôn quan tâm đến những trang phục nào đang được ưa chuộng, cũng như phong cách nào đang là “trend” thì sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc nào đang là “hot”. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ biết mua sắm để cho mình một bộ cách thật bắt mắt, làm mọi người phải trầm trồ mà lại bỏ qua chuyện tóc tai của mình. .
 • Một mái tóc với một kiểu tóc để quá lâu đến nhàm chán thì nó có thể sẽ làm hỏng mọi thứ mà bạn chuẩn bị trước đó. Do đó, bạn hãy để mình trở thành một người am hiểu về thời trang với một vẻ ngoài thật sự hoàn thiện. Một mái tóc được cắt theo kiểu mới nhất sẽ cho thấy được khả năng nhanh nhạy về thời trang của bạn.

Phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Phần mềm Hairstyle Magic

 • Đây là một phần mềm ghép tóc Online miễn phí cho phép các bạn thay đổi kiểu tóc với rất nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm này không chỉ có kiểu tóc và màu sắc sẵn có mà còn cho phép bạn tự tạo màu tùy chỉnh cho kiểu tóc của mình.
 • Đặc biệt, phần mềm này còn có thể tải về một cách dễ dàng trên cả thiết bị iOS và cả Android. 

Phần mềm Hairstyle Try On– Virtual Hair Makeover

 • Phần mềm Virtual Makeover ngoài việc có thể ghép khuôn mặt với các kiểu tóc mà còn kết hợp tính năng trang điểm để các bạn có thể tự tạo ra phong cách riêng cho mình. Phần mềm này cung cấp cho bạn hầu hết các bước trang điểm từ phấn nền, son môi, kem che khuyết điểm, Mascara, màu mắt… Đặc biệt, phần mềm này còn cung cấp đến hơn 70 kiểu tóc khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn.
 • Với phần mềm này, các bạn có thể chọn ảnh bằng cách chụp hình khuôn mặt của chính mình hoặc sử dụng ảnh từ thư viện để thử các kiểu tóc và kiểu trang điểm hợp với phong cách của mình.

Phần mềm  Hairstyles – Fun and Fashion

 • Hairstyles – Fun and Fashion là phần mềm ghép tóc vào khuôn mặt cho Android được nhiều người sử dụng, phần mềm này cho phép bạn thử rất nhiều kiểu tóc khác nhau từ dài, ngắn, xoăn hoặc thẳng với đủ loại màu tóc để tìm ra phong cách hợp với bạn nhất. Phần mềm này còn giúp bạn có thể thêm các phụ kiện khác nhau như kính, mũ,… vào ảnh nữa nhé! 
 • Sau khi lựa chọn được phong cách phù hợp, các bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh của mình cho người thân cũng như bạn bè qua các trang mạng xã hội.Phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặtPhần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Phần mềm Pimp My Hair

 • Tương tự như các phần mềm trên, Pimp My Hair cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc và màu tóc khác nhau. Tuy nhiên, điều khiến Phần mềm này trở nên khác biệt là bạn có thể tự điều chỉnh nguồn sáng và góc nhìn cho bức ảnh của mình. Việc này giúp bạn có thể thấy được sự thay đổi màu của tóc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau  trước khi bạn quyết định nhuộm màu.
 • Với phần mềm Pimp My Hair này, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Instagram… để hỏi ý kiến bạn bè với kiểu tóc của mình định chọn để thay đổi. 

Một số kiểu tóc phù hợp cho từng khuôn mặt

 • Khuôn mặt chữ nhật: Búi thấp nhẹ nhàng, cắt Layer, xoăn sóng hoặc xoăn lọn nhỏ, để mái lệch tròn hoặc mái thưa.
 • Khuôn mặt Oval: Lob hoặc Bob cắt bằng, cũng có thể để tóc dài rồi  uốn xoăn.
 • Khuôn mặt vuông: Để tóc ngôi lệch, tóc dài thẳng thì tỉa Layer tự do, Bob tỉa Layer ngắn, để mái xéo.
 • Khuôn mặt trái tim: Có thể cắt Side- Swept dài, uốn xoăn lọn nhỏ hoặc xoăn sóng tỉa Layer bắt đầu từ tai, tóc Pixie chia ngôi lệch,  cắt tóc Bob hoặc Lob.
 • Khuôn mặt kim cương: Để tóc dài hoặc lỡ tỉa Layer xoăn sóng rối, cắt tóc Bob lỡ độ dài tới cằm ngôi lệch, cắt tóc đuôi ngựa.
 • Khuôn mặt tròn: Để tóc dài tỉa Layer, tóc pixie tỉa cao, mái lệch dài.
 • Khuôn mặt tam giác: Tóc Layer tỉa đến phần đuôi mắt hoặc đến gò má hay thái dương, tóc Pixie cắt cao, mái lệch ngắn.

Bài viết trên đây chia sẻ phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của các bạn, giúp các bạn có thể xem trước kiểu tóc trước khi đến salon. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể có những phút giây thư giãn và chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho chính mình nhé!

About Nguyen Phuc

Red & White Spa. Thiên đường làm đẹp cho phái nữ. chúng tôi luôn hướng tới làm đẹp theo phương pháp tự nhiên.